Menu
Book Now

GRAND PALACE - GIÚP BẠN TÌM ĐÚNG CHỦ ĐỀ CƯỚI CHO MÌNH

Thứ năm, 28.02.2019

Khi bạn là một cô dâu, lãng mạn nghĩa là một không gian sáng bừng với đèn nến và những đóa hoa lung linh sắc màu. Nhưng với một cô dâu khác, lãng mạn có khi lại là sự sang trọng trong tiếng nhạc dập dìu cùng những vật trang trí ngộ nghĩnh, ấn tượng. Là chuyên gia trong ngành tổ chức tiệc cưới, Grand Palace hiểu thấu từng nhu cầu, sở thích cũng như cá tính của từng khách hàng. Và khi tiếp xúc với các cặp đôi, điều đầu tiên chúng tôi muốn tìm hiểu chính là: Vậy, câu chuyện bạn muốn kể ở đây là gì?

Kinh nghiệm từ Grand Palace là tập trung vào những điều nho nhỏ để chứng minh với khách hàng, các bạn là những gì quan trọng nhất với chúng tôi và Grand Palace sẽ cố hết sức để đảm bảo tiệc cưới của bạn diễn ra như ý. Và để quá trình phục vụ của chúng tôi diễn ra suôn sẻ, các bạn hãy cùng tìm hiểu những vấn đề cần thiết để chọn đúng chủ đề cùng phong cách cưới cho mình nhé! Sau bài viết này, mong rằng bạn đã có cho riêng mình “định nghĩa” tiệc cưới hoàn hảo của riêng mình.

Thách thức quan trọng nhất mà mọi nhà tổ chức tiệc cưới phải vượt qua là đem lại sự sang trọng, rộng rãi cho không gian những vẫn đảm bảo sự thoải mái cho tất cả mọi khách mời. Do đó, điều đầu tiên mà Grand Palace cũng như mọi cặp đôi phải nghĩ đến là sự thoải mái. Bạn cần không gian đủ rộng để mọi người có thể di chuyển một cách nhanh chóng, thuận tiện. Không gian tại Grand Palace vừa sạch sẽ, lại vừa gọn gàng, với khoảng cách giữa các bàn tiệc được sắp xếp một cách hợp lý, quan trọng nhất là giúp khách khứa di chuyển dễ dàng, ít ngại trượt té, v.v…

Để thiết kế một chủ đề cưới ấn tượng, đẹp mắt và phong cách, dù lựa chọn của bạn là gì, Grand Palace cũng sẽ nhắc bạn chú ý tính liên kết giữa các yếu tố. Chọn một tông màu thống nhất với những chi tiết trang trí theo đúng xu hướng (hiện đại/trẻ trung hay sang trọng, lịch sự). Những dấu hiệu, chi tiết nho nhỏ sẽ giúp khách mời dễ dàng nhận ra được “ý đồ” của bạn hơn đấy! Bạn có muốn cùng Grand Palace suy nghĩ ý tưởng cho đám cưới của mình không?

Cuối cùng, hãy chú ý tạo không khí cho đám cưới bằng ánh sáng, hoa hay âm nhạc nhé! Chỉ cần nói cho Grand Palace biết bạn muốn gì, cần gì, chúng tôi sẽ chắc chắn thực hiện điều đó thay bạn một cách hoàn hảo nhất có thể.


------------------------------------------------------------

Trung Tâm Hội Nghị - Tiệc Cưới GRAND PALACE

Địa chỉ: 142/18 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM, Việt Nam.
Điện thoại: 0283 811 8181 | Fax: 0283 811 8181
Hotline: 0915 405 719
Email: info@grandpalace.com.vn
Website: Grandpalace.com.vn


Tin khác

ĐẶT HẸN TƯ VẤN ĐỂ CHÚNG TÔI CÓ THỂ PHỤC VỤ TỐT HƠN

  • Gửi đi
  • Nhập số điện thoại của bạn để được tư vấn!