Menu
Book Now

BÀN GALLERY VỚI PHONG CÁCH ĐA DẠNG CHO TIỆC CƯỚI MUÔN MÀU TẠI GRAND PALACE

Thứ năm, 28.02.2019

“Format” chung cho tiệc cưới hiện nay ngày càng có nhiều điểm tương đồng, học tập từ các nước phương Tây. Nếu thường đi dự tiệc cưới, bạn sẽ nhận ra điểm chung này trong khâu tổ chức, trang trí, trình bày chủ đề tiệc cưới mà cô dâu chú rể đã lựa chọn. Trong đó, ở phương diện trang trí chủ đề cưới, những chi tiết không thể thiếu bao gồm cổng hoa, phông chụp hình, bàn gallery và background sân khấu cùng cách bài trí, sắp xếp bàn tiệc. Và mỗi chi tiết đều có một nhiệm vụ riêng, phục vụ tối đa cho việc thể hiện gu thẩm mỹ, sự sành điệu của cô dâu chú rể hay tính chất sang trọng, hoành tráng, lịch sự của tiệc cưới. Đặc biệt, với các cặp đôi, bàn gallery, theo đúng tên gọi của nó, là nơi trưng bày hình cưới, hình ảnh lưu giữ kỷ niệm tình yêu. Chính vì vậy, chi tiết này cũng thường được các khách mời chú ý, chiêm ngưỡng hay để làm background “sống ảo” cho bạn bè gần xa.

Tại Grand Palace, từng chủ đề cưới do chúng tôi giới thiệu và cung cấp cho khách hàng đều có một bàn gallery tương ứng với thiết kế khác biệt từ phong cách chủ đạo đến màu sắc, chi tiết trang trí, loài hoa được sử dụng. Qua những hình ảnh trên, bạn có thể thấy ở đây ít nhất 06 kiểu bàn gallery đi kèm với 06 chủ đề cưới “hot” nhất tại Grand Palace. Do chúng tôi thường xuyên cập nhật, thay đổi, làm mới các chủ đề cưới cho phù hợp với xu hướng cưới của từng giai đoạn, từng mùa trong năm nên bàn gallery cũng vì thế mà càng đa dạng, phong phú và nhất là luôn mang tinh thần đặc trưng của Grand Palace.

Để có một chiếc bàn gallery hoàn chỉnh, đội ngũ thiết kế lẫn nhân viên thực hiện đã làm việc cật lực. Từ khâu sáng tạo, lên ý tưởng đến khâu trình bày, thể hiện phải có sự đồng bộ, thống nhất và đoàn kết. Mỗi chiếc bàn gallery vừa phải hài hòa với chủ đề cưới, bộc lộ triệt để tinh thần chủ đề cưới, vừa phải độc đáo, riêng biệt, sao cho khi vừa nhìn vào, khách mời có thể thấy ngay được chủ đề cưới là gì. Do đó, nhân viên Grand Palace đã vận dụng tất cả sự sáng tạo, óc thẩm mỹ lẫn bàn tay khéo léo của mình để làm ra từng chiếc bàn gallery một. Những chi tiết nhỏ nhất như nến, lọ thủy tinh, hoa trang trí, khung ảnh đều được chăm chút tỉ mỉ. Chúng tôi còn sử dụng nhiều những hình ảnh, họa tiết, chất liệu khác nhau để tạo ra những chiếc bàn gallery cộp mác Grand Palace như lông vũ, dây thừng, vải bố, hoa khô hay những hình ảnh khác nhau, từ những khung kim loại hình lập phương cho cảm giác mạnh mẽ, đến những chiếc dream catcher dịu dàng cho chút thơ mộng, bình yên…

Không dừng lại ở đó, mỗi chiếc bàn gallery tại Grand Palace còn là một tác phẩm của nghệ thuật sắp đặt. Không chỉ khác nhau về chất liệu, màu sắc, bàn gallery của chúng tôi còn có bố cục, cách bài trí, sắp xếp chi tiết khác nhau. Sự phối hợp hài hòa giữa các khung ảnh, chân nến bên cạnh các lọ hoa lớn bé khác nhau làm nên tổng thể hoàn chỉnh, đẹp mắt, ấn tượng. Hoa tươi hay hoa khô được sử dụng một cách đầy dụng ý với màu sắc đa dạng, khiến khách mời nhìn không chán mắt. Ấn tượng ngay từ những cái nhìn đầu tiên là ưu điểm nổi bật của bàn gallery trong bộ sưu tập chủ đề cưới của Grand Palace. Và đương nhiên, chúng tôi luôn lên ý tưởng, thiết kế, trình bày theo nhu cầu của khách hàng. Nếu bạn là một cô dâu có yêu cầu và thị hiếu thẩm mỹ cao thì Grand Palace chính là lựa chọn lý tưởng cho bạn đấy!

Hình ảnh: Grand Palace

-------------------------------------------------------------

Trung Tâm Hội Nghị - Tiệc Cưới GRAND PALACE

Địa chỉ: 142/18 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM, Việt Nam.
Điện thoại: 0283 811 8181 | Fax: 0283 811 8181
Hotline: 0915 405 719
Email: info@grandpalace.com.vn
Website: Grandpalace.com.vn


Tin khác

ĐẶT HẸN TƯ VẤN ĐỂ CHÚNG TÔI CÓ THỂ PHỤC VỤ TỐT HƠN

  • Gửi đi
  • Nhập số điện thoại của bạn để được tư vấn!