Menu
Book Now

5 CÁCH CỰC KỲ Ý NGHĨA ĐỂ GỬI LỜI CẢM ƠN TRONG ĐÁM CƯỚI

Thứ năm, 28.02.2019

Kết quả hình ảnh cho quà cảm ơn khách cưới

Trong tâm thức truyền thống của người Việt Nam, đám cưới không chỉ đơn giản là sự kiện của chỉ cô dâu chú rể, của gia đình hai bên, mà còn là một dịp trọng đại với bạn bè, người thân, đồng nghiệp của hai nhân vật chính. Để hoàn tất một trong những sự kiện lớn của đời mình như đám cưới, cô dâu chú rể cần lời chúc phúc, sự giúp đỡ về vật chất lẫn nguồn động viên tinh thần to lớn từ tất cả mọi người. Vì vậy, đôi khi họ cần bày tỏ sự biết ơn chân thành của mình một cách giàu ý nghĩa nhất. Và đó chính là lý do bạn nên tham khảo bài viết này từ Grand Palace để có lựa chọn phù hợp nhất cho mình.

1. Viết “nhật ký” trong quá trình chuẩn bị đám cưới

Đây là cách đơn giản nhưng nhiều ý nghĩa và đặc biệt phù hợp với các cô dâu có khả năng viết lách tốt. Thay cho cuốn nhật ký thông thường, cô dâu có thể ghi lại tất cả những cảm xúc, khó khăn, lẫn niềm vui mà mình nhận được trong suốt quá trình chuẩn bị cho đám cưới. Kỷ niệm của ngày đầu tiên đi thử áo cưới, những mẩu chuyện nho nhỏ khi đi chụp hình cưới, lời chúc phúc và thăm hỏi từ tất cả mọi người sẽ là những riêng tư nho nhỏ mà bạn có thể lưu giữ suốt cuộc đời mình đấy!

2. Dành riêng một buổi vui nổ trời cho hội phù dâu/phù rể của bạn

Họ là những người nhiệt tình với đám cưới của bạn nhất ngoài gia đình. Nếu đây là những người bạn thân thiết tích cực tham gia chuẩn bị, phụ giúp cho đám cưới, bạn còn cần cám ơn họ chân thành và sâu sắc hơn nữa. Trước và sau đám cưới, hai bạn nên dành thời gian để trò chuyện, chia sẻ hay đơn giản là mời họ một bữa tối để cám ơn nhé!

Kết quả hình ảnh cho party with friends.

3. Tặng quà cho cha mẹ hai bên

Nếu có ai đó đáng để bạn cám ơn bằng tất cả tấm lòng mình, thì đó chính là cha mẹ hai bên. Trong nghi thức hôn lễ của mọi đám cưới đều có phần này, nhưng những món quà do mình tự tay chuẩn bị và trao tận tay cha mẹ mình vào dịp riêng tư hơn sẽ có ý nghĩa hơn đấy. Hãy chuẩn bị bất cứ món quà nào mà bạn cho là ý nghĩa để cám ơn những người đã đưa bạn đến với thế giới này nhé!

4. Đầu tư cho sổ ký tên lưu niệm

Nhiều người thường cho rằng sổ ký tên ở bàn tiếp tân tại mỗi đám cưới giống như một hình thức điểm danh. Ngược lại, bạn hoàn toàn có thể trả lại cho cuốn sổ này ý nghĩa đích thực của nó. Hãy đầu tư cho một cuốn sổ sáng tạo, đẹp mắt và nhất là chứa đựng lời cám ơn chân thành của bạn đến những vị khách đã bỏ thời gian tham dự lễ cưới nhé!

Hình ảnh có liên quan

5. Lồng lời cám ơn vào những chi tiết trang trí tiệc cưới

Trong menu bàn tiệc, trên mỗi chiếc đĩa ăn hay trong những bình hoa nhỏ tại từng bàn tiệc, hãy lồng vào đó những thông điệp mang lời cám ơn từ hai bạn đến các khách mời của mình. Chắc chắn hành động tuy nhỏ bé và đơn giản này sẽ làm mọi người đánh giá cao sự tinh tế và tấm lòng của hai bạn đấy!

------------------------------------------------------------

Trung Tâm Hội Nghị - Tiệc Cưới GRAND PALACE

Địa chỉ: 142/18 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM, Việt Nam.
Điện thoại: 0283 811 8181 | Fax: 0283 811 8181
Hotline: 0915 405 719
Email: info@grandpalace.com.vn
Website: Grandpalace.com.vn


Tin khác

ĐẶT HẸN TƯ VẤN ĐỂ CHÚNG TÔI CÓ THỂ PHỤC VỤ TỐT HƠN

  • Gửi đi
  • Nhập số điện thoại của bạn để được tư vấn!