Menu
Book Now
 • [GALA DINNER] GROUP VẬT LIỆU XÂY DỰNG MIỀN NAM: VỮNG BƯỚC VƯƠN XA
   [GALA DINNER] GROUP VẬT LIỆU XÂY DỰNG MIỀN NAM: VỮNG BƯỚC VƯƠN XA

   Bữa tiệc Gala Dinner với quy mô hoành tráng với sự tham gia tới 1.500 khách mời tham dự. Các gian hàng được trang hoàng tinh tế trong không gian sảnh Grand Palace, với chủ đề "Vững Bước Vươn Xa", Group VLXD Miền Nam mong muốn sẽ luôn thắt chặt mối quan hệ cũng như đồng hành để cùng phát triển với các đối tác và khách hàng trong năm 2023.

 • VIETNAM WEB SUMMIT 2022: RENEW.CHANGE.LEAD TẠI GRAND PALACE
   VIETNAM WEB SUMMIT 2022: RENEW.CHANGE.LEAD TẠI GRAND PALACE

   Được biết đến là sự kiện Công Nghệ lớn nhất dành cho cộng đồng IT tại Việt Nam, Vietnam Web Summit 2022 phát triển các nhóm chủ đề cốt lõi theo hướng đi mới - RENEW.CHANGE.LEAD - đã diễn ra thành công tại không gian hoành tráng của Grand Palace.

 • PRE - WEDDING VÀ NHỮNG MẪU KỊCH BẢN VIDEO ĐƯỢC YÊU THÍCH
 • GRAND PALACE ĐỒNG HÀNH CÙNG VIETNAMWORKS - TRIỂN LÃM VỀ HÀNH TRÌNH SỰ NGHIỆP HẠNH PHÚC
 • NHỚ ƠN MẸ - SỰ KIỆN Ý NGHĨA CÙNG TUẤN 123 TẠI GRAND PALACE
 • [HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG] - KỶ NIỆM 30 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG TY TNHH & SX TM TÂN QUANG MINH BIDRICO
 • TỔ CHỨC SỰ KIỆN THÀNH CÔNG CẦN LƯU Ý ĐIỀU GÌ?
   TỔ CHỨC SỰ KIỆN THÀNH CÔNG CẦN LƯU Ý ĐIỀU GÌ?

   Tổ chức sự kiện đóng vai trò như một công cụ quan trọng trong các hoạt động tiếp thị, quảng bá, nhằm đánh bóng cho sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của doanh nghiệp. Một “SỰ KIỆN” thành công sẽ nó tạo ra được những tác động truyền thông hiệu quả đến với những người đã tham gia vào nó.

 • TOP 6 CÂU HỎI CẦN THIẾT KHI THUÊ ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC SỰ KIỆN
   TOP 6 CÂU HỎI CẦN THIẾT KHI THUÊ ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC SỰ KIỆN

   Nhu cầu tổ chức sự kiện ngày càng nhiều ở các doanh nghiệp, và việc tổ chức phải được đầu tư kỹ lưỡng để đảm bảo không có bất cứ sai sót nào xảy ra. Địa điểm có thể coi là 1 trong những vấn đề đầu tiên để xây dựng kế hoạch cho sự kiện của bạn. Sau đây là top 6 câu hỏi cần thiết để chọn địa điểm tổ chức sự kiện ưng ý

 • LỄ KICK OFF & TRAINING PHÂN KHU DỰ ÁN MERRY LAND QUY NHƠN TẠI GRAND PALACE
 • CUỘC THI BEST SKILL COMPETITION KOREA - VIETNAM 2022 TẠI GRAND PALACE
   CUỘC THI BEST SKILL COMPETITION KOREA - VIETNAM 2022 TẠI GRAND PALACE

   Ngày 25-26/7/2022, Grand Palace có cơ hội được đồng hành cùng Đại học Y Daegu Hàn Quốc & Liên ngành làm đẹp Việt Nam tổ chức cuộc thi Best Skill Competition Korea - Vietnam 2022, quy tụ hàng nghìn chuyên gia đến từ nhiều ngành làm đẹp phát triển bậc nhất thế giới, chứng kiến sự tái sinh mạnh mẽ của cộng đồng làm đẹp quốc tế sau thời gian dài chững lại vì đại dịch Covid-19.

 • HỘI NGHỊ VUS TESOL 2022 TẠI GRAND PALACE
   HỘI NGHỊ VUS TESOL 2022 TẠI GRAND PALACE

   Vào ngày 22/7/2022, một lần nữa Grand Palace vinh dự được VUS tin tưởng gửi gắm tổ chức buổi Hội nghị thường niên về giảng dạy tiếng Anh VUS TESOL 2022 với chủ đề Future ELT: Explorations and Practicalities – Giảng dạy tiếng Anh trong tương lai: Hướng khai thác và triển khai thực tế.

 • 11 câu hỏi với Nhà hàng tiệc cưới dành cho các cặp đôi nhất định phải biết
   11 câu hỏi với Nhà hàng tiệc cưới dành cho các cặp đôi nhất định phải biết

   Chọn lựa địa điểm tổ chức lễ cưới chắc chắn sẽ là một trong những khâu quan trọng quyết định sự thành công cho buổi lễ thiêng liêng này của các đôi uyên ương, Grand Palace – là một trong những Trung tâm tổ chức tiệc cưới nổi tiếng tại TP. HCM có hơn 10 năm kinh nghiệm đã được nhiều cặp đôi “chọn mặt gửi vàng” tại đây, sẽ đồng hành cùng Marry và các bạn giải đáp các thắc mắc thường gặp của các cặp đôi khi trao đổi với Nhà hàng tiệc cưới cũng như các bí quyết để giúp các bạn có thể tiết kiệm tối đa nhất cho ngân sách lễ cưới của mình nhé.

 • Tải Thêm Tin

  ĐẶT HẸN TƯ VẤN ĐỂ CHÚNG TÔI CÓ THỂ PHỤC VỤ TỐT HƠN

 • Gửi đi
 • Nhập số điện thoại của bạn để được tư vấn!