Menu
Book Now

PRE - WEDDING VÀ NHỮNG MẪU KỊCH BẢN VIDEO ĐƯỢC YÊU THÍCH

Thứ bảy, 04.11.2022

Pre Wedding là một bộ ảnh hoặc một video ghi lại tất cả các sự kiện diễn ra trước ngày cưới, kể cả những cảnh hậu trường như quá trình chụp ảnh cưới, thử váy cưới hay quá trình dọn dẹp, trang trí nhà cửa. Và những mẫu kịch bản video Pre - Wedding đang được yêu thích: 

Video Pre Wedding dựa trên câu chuyện có thật của cô dâu - chú rể 

Đối với kiểu quay Pre Wedding này, cô dâu - chú rể sẽ tái hiện lại câu chuyện tình yêu của mình từ lúc hai bạn quen nhau đến giai đoạn tìm hiểu, yêu đương và kết thúc là thời khắc cầu hôn, chính thức trở thành vợ chồng. Để video thú vị hơn, cặp đôi có thể thêm vào những biến cố đã gặp phải và cách hai bạn vượt qua nó. Bên cạnh chặng đường tình yêu, hai bạn có thể lồng ghép những suy ngẫm, quan điểm về tình yêu và hôn nhân từ câu chuyện của chính mình để giúp video Pre Wedding thêm phần ý nghĩa nhé.  

Video Pre Wedding dạng MV 

Được hiểu là video âm nhạc mà trong đó cô dâu - chú rể sẽ tái hiện lại nội dung có liên quan trực tiếp đến bài hát được sử dụng làm nhạc nền trong video. Hai bạn hãy thật khéo léo đưa câu chuyện tình yêu của mình vào để cân bằng và phù hợp với bài hát đã chọn ban đầu. Để hình dung rõ hơn về cách thực hiện video Pre Wedding dạng MV, các bạn có thể tham khảo MV Ngày đầu tiên và Hơn cả yêu của ca sĩ Đức Phúc. Cả 2 MV này đều là tổng hợp những khoảnh khắc rất tự nhiên trước ngày cưới của các cặp đôi đó.  

Video Pre Wedding dạng tài liệu 

Dạng kịch bản Pre Wedding theo phim tài liệu này sẽ thiên về yếu tố chân thực, nội dung của các cảnh quay thường sẽ là cảnh hậu trường make up, trang phục, chuẩn bị đạo cụ, hành trình đón dâu, quá trình hôn lễ diễn ra.  Hai bạn sẽ không phải diễn xuất quá nhiều vì quá trình thực hiện dạng kịch bản này không quá cầu kỳ vì chúng ghi lại toàn bộ những hình ảnh đang diễn ra trên thực tế. Hãy luôn vui vẻ, là chính mình để không đánh mất đi vẻ đẹp lãng mạn vốn có của hai bạn nhé. 

Video Pre Wedding nghệ thuật 

Quay Pre Wedding kiểu nghệ thuật là dạng video sẽ yêu cầu nhiều kỹ xảo như hiệu ứng ánh sáng, chuyển cảnh hay animation để tạo sự sinh động cho video. Bạn và ekip sẽ cùng phối hợp để tạo nên một sản phẩm đẹp long lanh, mỹ mãn và tràn đầy cảm xúc. Tất cả các khâu quay, chụp đều được thực hiện một cách chỉn chu, có chủ đích.  

Video Pre Wedding kết hợp 

Đối với cách quay video Pre Wedding này, hai bạn có thể kết hợp các phong cách quay khác nhau để tạo nên sự khác biệt trong video của mình như kết hợp phong cách quay Pre Wedding tài liệu với nghệ thuật. Điều này đòi hỏi thời gian và sự nỗ lực rất lớn từ cô dâu - chú rể vì nó tổng hợp nhiều phong cách quay với nhau, nhưng kết quả thì chắc chắn sẽ rất tuyệt vời và mĩ mãn. 

Nguồn: Sưu tầm

-------------------------------------------------------------

Trung Tâm Hội Nghị - Tiệc Cưới GRAND PALACE

Địa chỉ: 142/18 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM, Việt Nam.
Điện thoại: 0283 811 8181 | Fax: 0283 811 8181
Hotline: 0915 405 719
Email: info@grandpalace.com.vn
Website: Grandpalace.com.vn


Tin khác

ĐẶT HẸN TƯ VẤN ĐỂ CHÚNG TÔI CÓ THỂ PHỤC VỤ TỐT HƠN

  • Gửi đi
  • Nhập số điện thoại của bạn để được tư vấn!