Menu
Book Now

NHỮNG KIỂU THIẾT KẾ MENU CỰC KỲ SÁNG TẠO KHIẾN CÁC THỰC KHÁCH BẤT NGỜ

Thứ năm, 28.02.2019

NHỮNG KIỂU THIẾT KẾ MENU CỰC KỲ SÁNG TẠO KHIẾN CÁC THỰC KHÁCH BẤT NGỜ

Từ trước đến nay, thiết kế menu được xem là một trong những chi tiết trang trí đám cưới không được đề cao và chú ý đúng mức. Menu thường bị xem là một chi tiết tầm thường giữa một khung cảnh tuyệt đẹp được lên kế hoạch và chuẩn bị một cách tỉ mỉ, cẩn thận. Nhưng hiện nay thì khác, menu đang được chú ý nhiều hơn trong việc thu hút sự quan tâm, làm thực khách tò mò, hứng thú. Chăm chút cho menu với một thiết kế sáng tạo, đẹp mắt còn là một cách để chứng tỏ với khách mời sự chu đáo của bạn trong đón tiếp đấy.

Xu hướng cưới trên thế giới ngày càng chú ý việc thiết kế menu một cách sáng tạo. Những biện pháp và chất liệu thiết kế menu phổ biến là làm theo cách truyền thống với các kiểu chữ thư pháp thanh nhã, in màu nổi bật hay dập nổi vàng sang trọng. Các kiểu menu được yêu thích là hình tam giác, hình lục giác hay hình tròn thay cho hình chữ nhật theo phong cách thông thường. Các nhà cung cấp dịch vụ cưới còn thể hiện khả năng sáng tạo của mình bằng cách sử dụng nhiều chi tiết trang trí khác nhau để menu thêm ấn tượng, độc đáo.


Cách trưng bày menu cũng không còn quá quen thuộc như xưa với kiểu in giấy và đặt trên từng bàn tiệc hay trưng thành bảng riêng biệt ở lối vào. Các bạn có thể thử dùng ván gỗ để đem lại cảm giác mộc mạc, đơn giản; dùng một chiếc gương để có ấn tượng lung linh hay banner xếp hoa để tăng nét lãng mạn.

Lựa chọn thiết kế menu của một cặp đôi còn phụ thuộc vào phong cách và chủ đề cưới của họ. Menu với hai tông màu đen trắng đơn giản rất thích hợp với một đám cưới nhỏ, gọn. Trong khi đó, menu bằng vải lanh trên từng bàn tiệc sẽ đem lại không khí lãng mạn cổ điển. Khi bạn chưa thể quyết định phong cách cưới riêng cho mình, hãy cùng Grand Palace tham khảo những mẫu menu thú vị dưới đây nhé!

------------------------------------------------------------

Trung Tâm Hội Nghị - Tiệc Cưới GRAND PALACE

Địa chỉ: 142/18 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM, Việt Nam.
Điện thoại: 0283 811 8181 | Fax: 0283 811 8181
Hotline: 0915 405 719
Email: info@grandpalace.com.vn
Website: Grandpalace.com.vn


Tin khác

ĐẶT HẸN TƯ VẤN ĐỂ CHÚNG TÔI CÓ THỂ PHỤC VỤ TỐT HƠN

  • Gửi đi
  • Nhập số điện thoại của bạn để được tư vấn!