Menu
Book Now

GRAND PALACE - NƠI HOÀN HẢO CHO MỌI SỰ KIỆN

Thứ năm, 02.11.2023

Trong hơn 10 hình thành và phát triển, mỗi năm Grand Palace là nơi chấp cánh tình yêu cho hơn 1000 cặp đôi và tổ chức hàng trăm sự kiện lớn nhỏ cho các doanh nghiệp. Chúng tôi tự hào về sứ mệnh của mình trong việc tạo ra những buổi tiệc chiêu đãi hoàn hảo và sự kiện ấn tượng, với sự uy tín và chất lượng được đặt lên hàng đầu. 

Slogan "Perfect Your Event" thể hiện cam kết của chúng tôi với sự hoàn hảo trong từng chi tiết. Grand Palace không ngừng nâng cấp cơ sở vật chất, thay đổi hình ảnh để đảm bảo rằng mỗi sự kiện của khách hàng là trải nghiệm sử dụng dịch vụ với mức độ hài lòng cao nhất.

Với khuôn viên rộng lớn 5000m2 bằng cả một sân vận động giữa trung tâm thành phố, vấn đề kẹt xe hay bãi đỗ xe chật chội, không đáp ứng được nhu cầu của khách dự tiệc hầu như Grand Palace chưa từng gặp phải.

Nhiều đánh giá tích cực về chất lượng dịch vụ cũng như cơ sở vật chất, vị trí và khuôn viên nhà hàng từ phía khách hàng cho thấy Grand Palace đang sở hữu một lợi thế rất lớn so với các nhà hàng tiệc cưới trong cùng khu vực.

Chào mừng bạn đến với không gian sảnh trung tâm hội nghị tiệc cưới của chúng tôi - nơi hoàn hảo để biến các sự kiện thành những trải nghiệm không thể quên!

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm đẳng cấp để tổ chức sự kiện cưới hoặc hội nghị đáng nhớ, hãy liên hệ với Grand Palace ngay hôm nay nhé! 

-------------------------------------------------------------

Trung Tâm Hội Nghị - Tiệc Cưới GRAND PALACE

Địa chỉ: 142/18 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM, Việt Nam.
Điện thoại: 0283 811 8181 | Fax: 0283 811 8181
Hotline: 0902.66.77.22
Email: info@grandpalace.com.vn
Website: Grandpalace.com.vn


Tin khác

ĐẶT HẸN TƯ VẤN ĐỂ CHÚNG TÔI CÓ THỂ PHỤC VỤ TỐT HƠN

  • Gửi đi
  • Nhập số điện thoại của bạn để được tư vấn!