Menu
Book Now

SONATA OF LOVE - LỰA CHỌN SỐ MỘT CHO MÙA CƯỚI CUỐI NĂM

Thứ tư, 20.02.2019

Phải chăng cái se lạnh của những tháng cuối năm khiến người ta càng muốn gần nhau hơn? Cho nên, không hẹn mà gặp, rất nhiều cặp đôi, sau gần một năm lên kế hoạch và chuẩn bị, chọn ba tháng cuối năm làm thời điểm lý tưởng cho đám cưới của mình? Trong không khí rộn ràng say sưa ấy, đám cưới không chỉ là nghi thức kết hợp đôi bạn trẻ mà còn là dịp để mọi người gặp gỡ, hỏi han và chúc mừng nhau.

Vậy thì tại sao không biến tiệc cưới của bạn thành một cơ hội để mọi người cùng chung vui, chia sẻ niềm hạnh phúc to lớn và trọn vẹn cho những ngày cuối năm thêm ấm áp nhỉ?

Và đó chính là lý do khiến Sonata of Love được Grand Palace chọn làm chủ đề “đinh” trong mùa cưới cuối năm nay.

Với “ý đồ” lồng ghép không khí Giáng sinh và tiệc tùng vào đám cưới, Grand Palace đã tạo ra Sonata of Love, cung đàn tình yêu, từ gam màu đỏ chủ đạo cùng sự kết hợp với tông trắng, bạc, v.v...

Trên tinh thần và ý tưởng chính đó, Sonata of Love sẽ đem lại cho cô dâu chú rể lẫn khách mời cảm giác gần gũi, thoải mái nhờ sắc đỏ ấm áp nhưng vẫn đảm bảo nét sang trọng, đẳng cấp nhờ các chi tiết trắng, bạc lịch sự. Không gian tiệc cưới của bạn sẽ bừng sáng nhờ sự điều khiển và phân phối ánh sáng vàng vừa phải trong toàn bộ sảnh tiệc. Không những thế, đội ngũ nhân viên Grand Palace còn chú ý chăm chút cho những chi tiết nhỏ nhất như quả thông, hoa tuyết, đèn, nến… để đem lại hiệu ứng trọn vẹn, hoàn chỉnh.

-------------------------------------------------------------

Trung Tâm Hội Nghị - Tiệc Cưới GRAND PALACE

Địa chỉ: 142/18 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM, Việt Nam.
Điện thoại: 0283 811 8181 | Fax: 0283 811 8181
Hotline: 0915 405 719
Email: info@grandpalace.com.vn
Website: Grandpalace.com.vn


ĐẶT HẸN TƯ VẤN ĐỂ CHÚNG TÔI CÓ THỂ PHỤC VỤ TỐT HƠN

  • Gửi đi
  • Nhập số điện thoại của bạn để được tư vấn!