Menu
Book Now

MÁCH BẠN CÁCH CHỌN THỰC ĐƠN CHO TIỆC CUỐI NĂM CỦA CÔNG TY

Thứ tư, 27.02.2019

Đây là “thao tác” cần thiết để phát huy tinh thần của nhân viên, thiết lập quan hệ đoàn kết từ trên xuống dưới và cả gây ấn tượng với khách hàng, đối tác.

Không chỉ phải cẩn trọng trong khâu tổ chức, bài trí, lên kế hoạch, thực đơn cho buổi tiệc cũng phải được chăm chút và lựa chọn cẩn thận, hợp lý. Do đó, nếu là bộ phận được giao nhiệm vụ quan trọng này, bạn cần chú ý những quy tắc sau:

1. Khai vị nhẹ nhàng để kích thích vị giác thực khách

Trên bàn tiệc, món khai vị thường có nhiệm vụ kích thích vị giác thực khách, để họ bắt đầu có cảm giác thèm ăn và vẫn đủ “chỗ trống” để thưởng thức các món ăn khác. Vì vậy, món gia vị nên có vị chua ngọt vừa phải, nhiều rau và lạ miệng.

2. Món chính phải đặc sắc để làm vừa lòng và no bụng thực khách

Bàn tiệc thông thường có khoảng 3-4 món chính. Bạn đừng cho rằng cứ chọn những món thật lạ, thật ngon và thật no kết hợp với nhau là thành một bàn tiệc hoàn chỉnh.

Các món chính phải phối hợp với nhau một cách hài hòa, đầy đủ thịt, cá, gà, vịt, hải sản. Tốt nhất là món ăn phù hợp với chủ đề, ít dầu mỡ, lượng đạm và tinh bột, chất xơ được đảm bảo đúng tỷ lệ.

3. Tráng miệng mới lạ, hấp dẫn

Rau câu, chè, bánh các loại dường như đã quá nhàm chán. Thay vào đó những món tráng miện lạ miệng sẽ là điểm chốt cuối cùng khiến thực khách của bạn phải gật gù hài lòng.

Và để phục vụ bữa tiệc cuối năm của công ty bạn với những quy tắc nêu trên, bạn cần tìm một nhà cung cấp uy tín, chất lượng.

Vậy thì còn chờ gì nữa mà chưa liên hệ với Grand Palace ngay hôm nay?

-------------------------------------------------------------

Trung Tâm Hội Nghị - Tiệc Cưới GRAND PALACE

Địa chỉ: 142/18 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM, Việt Nam.
Điện thoại: 0283 811 8181 | Fax: 0283 811 8181
Hotline: 0915 405 719
Email: info@grandpalace.com.vn
Website: Grandpalace.com.vn


ĐẶT HẸN TƯ VẤN ĐỂ CHÚNG TÔI CÓ THỂ PHỤC VỤ TỐT HƠN

  • Gửi đi
  • Nhập số điện thoại của bạn để được tư vấn!