Menu
Book Now

GRAND PALACE: BỆ PHÓNG CHO VIETNAM'S NEXT TOP MODEL 2017

Thứ năm, 28.02.2019

Trong hình ảnh có thể có: 29 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và giày

Không chỉ là nhà hàng tổ chức tiệc cưới chất lượng, được nhiều cặp đôi yêu thích, Grand Palace còn là trung tâm hội nghị có uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Từ lâu, Grand Palace đã trở thành địa điểm quen thuộc, nơi cung cấp không gian sang trọng, lịch sự cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cho các sự kiện đình đám của giới showbiz. Vừa qua, chương trình Vietnam's Next Top Model phiên bản All Stars đã tổ chức buổi họp báo ra mắt công chúng tại Grand Palace.

Từ năm nay, chương trình Vietnam's Next Top Model chính thức áp dụng format mới khi cho phép cả thí sinh những mùa giải trước lẫn người mẫu chuyên nghiệp đang hoạt động trong nước và quốc tế tham dự. Đổi mới của chương trình mở ra những cơ hội mới cho các thí sinh đồng thời tạo nên sự kịch tính, cạnh tranh ngay từ đầu, góp phần thu hút sự chú ý của dư luận. Chính vì vậy, ngay từ khi thể lệ mới của cuộc thi được công bố, Vietnam's Next Top Model phiên bản All Stars đã trở thành điểm nóng trong giới thời trang và truyền hình.

Trong buổi họp báo vừa qua, ban tổ chức, bộ phận truyền thông của Vietnam's Next Top Model 2017 đã chốt lại danh sách huấn luyện viên cũng như thống nhất 13 cái tên cuối cùng được bước vào nhà chung, mở ra thời kỳ gay go với những thử thách đặc sắc nhưng không kém phần khó khăn vốn là đặc sản của chương trình. Nội dung của buổi họp báo cũng là một thử thách kèm theo khi cả 13 thí sinh phải thực hiện một phần catwalk để chứng tỏ bản lĩnh sân khấu, khả năng ứng biến và xử lý tình huống trước sự chứng kiến của giới truyền thông. Với màn “chào sân” khá ấn tượng này, Vietnam's Next Top Model 2017 hứa hẹn một mùa thi gay cấn, kịch tính không kém những mùa trước.

Để tổ chức một buổi họp báo trang trọng kèm phần catwalk như trên, đội ngũ lãnh đạo và nhân viên Grand Palace đã cố gắng trang trí, sắp xếp sao cho chỉn chu, hoàn hảo nhất có thể. Những khán giả yêu thích Vietnam's Next Top Model đều hiểu được độ khó và yêu cầu cao của chương trình với các thí sinh. Và Grand Palace tự hào khi mình đã góp phần không nhỏ trong việc mở đầu mùa thi, cũng như giúp ban giám khảo, giới truyền thông và công chúng chọn được gương mặt chiến thắng thuyết phục nhất. Chúng tôi tin rằng, mở màn này chính là cơ sở tốt nhất cho thành công của Vietnam's Next Top Model 2017.

-------------------------------------------------------------

Trung Tâm Hội Nghị - Tiệc Cưới GRAND PALACE

Địa chỉ: 142/18 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM, Việt Nam.
Điện thoại: 0283 811 8181 | Fax: 0283 811 8181
Hotline: 0915 405 719
Email: info@grandpalace.com.vn
Website: Grandpalace.com.vn


ĐẶT HẸN TƯ VẤN ĐỂ CHÚNG TÔI CÓ THỂ PHỤC VỤ TỐT HƠN

  • Gửi đi
  • Nhập số điện thoại của bạn để được tư vấn!