Ý tưởng cực cool cho đám cưới mùa hè cực độc

Ý tưởng vừa thống nhất vừa ấn tượng để đám cưới trở thành kỷ niệm đáng nhớ nhất đời luôn làm các cặp đôi đau đầu. Đời sống càng phát triển, đám cưới của các cặp đôi người Việt càng thay đổi. Giờ đây, đám cưới không còn đơn thuần là một nghi thức truyền thống nữa, mà còn để thể hiện tình yêu và bộc lộ gu thẩm mỹ, sự sành điệu cũng như khả năng tài chính của hai bạn trẻ, của hai bên gia đình.

Chính vì vậy, sẽ dễ hiểu vì sao xu hướng đám cưới hiện đại thường chú ý chọn ý tưởng, chủ đề cưới sao cho phù hợp với mùa trong năm, lại thể hiện cá tính của mình một cách ấn tượng. Mùa hè năm nay, nếu cần chọn ý tưởng cưới cho mình, cặp đôi có thể chú ý các tông màu tiêu biểu và sử dụng nó trong từng chi tiết để đem lại một tổng thể hài hòa, đẹp mắt và độc đáo.

Ý tưởng đầu tiên mà Grand Palace muốn giới thiệu đến các cặp đôi trong mùa hè này là một bộ thiếp mời đẹp mắt, ấn tượng như một tác phẩm nghệ thuật. Một tấm thiệp mời vẽ bằng tay sẽ đem lại ấn tượng ban đầu cho khách mời về một đám cưới chỉn chu, tinh tế và tấm lòng của gia chủ. Hiện nay, có rất nhiều cơ sở thiết kế và in ấn thiệp cưới có thể thỏa mãn mọi nhu cầu của bạn.

Ý tưởng cực cool cho đám cưới mùa hè cực độc

Để phù hợp với không khí mùa hè, thay cho bộ soire trắng truyền thống, cô dâu có thể tự làm mới mình bằng những mẫu áo cưới với tông màu tươi tắn, nhẹ nhàng, tạo cảm giác tươi mát cho người nhìn. Đây cũng sẽ là một cách để làm mọi người bất ngờ, đem lại không khí tươi vui hơn cho cả buổi tiệc.

Ý tưởng cực cool cho đám cưới mùa hè cực độc

Mùa hè cũng là lúc để các cô dâu thay đổi bó hoa cưới của mình. Nếu những cành lá, cành chêm chỉ đóng vai trò làm nền, điểm xuyết cho bó hoa cưới truyền thống, thì vào mùa hè, hãy mạnh dạn sử dụng chúng nhiều hơn, phá cách hơn. Sự pha trộn giữa những cành dương xỉ với một ít trái cây (dâu tây chẳng hạn) sẽ khiến cho đám cưới mang đậm hơi thở ngọt ngào của mùa hè đấy!

Ý tưởng cực cool cho đám cưới mùa hè cực độc

Những gam màu rực rỡ cũng là một đặc trưng dễ thấy của mùa hè. Hãy set up bàn tiệc của bạn bằng những gam màu vừa tương phản, vừa bổ sung cho nhau như thế này thử xem nào! Ấn tượng thị giác là cách đơn giản nhất để làm khách mời hào hứng hơn với bữa tiệc đấy!

Ý tưởng cực cool cho đám cưới mùa hè cực độc

Và cũng đừng quên dùng một chiếc bánh cưới hoàn toàn khác biệt nhé! Từ gợi ý trong thiết kế thiếp mời, hãy dùng phong cách màu nước để trang trí cho bánh cưới thêm màu sắc xem nào! a

Ý tưởng cực cool cho đám cưới mùa hè cực độc

TRUNG TÂM HỘI NGHỊ - TIỆC CƯỚI GRAND PALACE
142/18 Cộng Hòa, Phường 4, Q. Tân Bình
Điện thoại: 08 3811 8181

Tin khác Xem thêm
x