Vietnam Next top Model 2017: Bùng nổ ngay từ khi họp báo

Xem trọn Album Họp báo Vietnam's Next Top Model 2017

Họp báo Vietnam's Next Top Model 2017 đã chính thức được tổ chức vào chiều ngày 7/6 với sự tham gia của toàn bộ ekip chương trình và những khách mời nổi tiếng. Khác với nhiều chỉ trích trước đố về việc VNTM đã hết thời và bị The Face "lấn át". Thế nhưng, sự biến tấu, sáng tạo ngay từ buổi họp báo đã mang đến nhiều bất ngờ cho người tham gia.

Ngay từ khi bước vào, dàn thí sinh đã gặp phải nhiều "trước ngại vật" từ hỏi khó, tạt bánh kem vào người, phỏng vấn bằng tiếng Anh. Đây là một trong những điểm độc đáo của chương trình bởi thử thách dành cho các thí sinh ngay từ buổi ra mắt chương trình.

Vietnam Next top Model 2017: Bùng nổ ngay từ khi họp báo

Vietnam Next top Model 2017: Bùng nổ ngay từ khi họp báoChà Mi bị tạt bánh kem, Cao Thiên Trang bị hôn trộm và tất cả thí sinh khác đều bị thử thách.

Bước vào thảm đỏ, dàn khách mời khiến nhiều người ngỡ ngàng vì phong thái và khí chất chuyên nghiệp lấn át thảm đỏ. Trong buổi họp báo , Trang Lê - giám đốc công ty chịu trách nhiệm sản xuất cho chương trình khẳng định chương trình năm nay sẽ là lời khẳng định "Tất cả những thí sinh đều có thể tỏa sáng hơn, bay cao, bay xa hơn!"

Vietnam Next top Model 2017: Bùng nổ ngay từ khi họp báoBà Trang Lê cũng khẳng định các HLV năm nay có đủ sức để "cân" dàn thí sinh nặng ký.

Cũng trong buổi họp báo, ba huấn luyện viên đã chính thức lên tiếng giải đáp nghi vấn thực lực của bản thân khi đảm nhận vai trò "khủng" của chương trình. Nếu Nam Trung bày tỏ sự vui mừng khi được quay lại chương trình thì Võ Hoàng Yến và Trương Ngọc Anh cũng khẳng định mình đủ tư cách và kinh nghiệm cho vị trí này.

Vietnam Next top Model 2017: Bùng nổ ngay từ khi họp báo"Tôi đủ khả năng, kinh nghiệm và sự am hiểu về nghề để có thể trở thành cố vấn chuyên môn cho các thí sinh" - Võ Hoàng Yến tự tin khẳng định.

Thay vì dùng những câu nói "sáo rỗng" để chứng tỏ uy quyền, Trương Ngọc Anh thực hiện ngay một đường đi cơ bản trên sân khấu cùng thần thái "chị đại" đich thực. Ở phần cuối chương trình, dàn thí sinh mang đến một màn catwalk giúp khán giả "mãn nhãn" với kỹ năng, phong thái chuyên nghiệp.

Vietnam Next top Model 2017: Bùng nổ ngay từ khi họp báoĐây được xem như điểm nhấn ấn tượng trong buổi họp báo.

Đứng trước nghi vấn về việc thiếu thí sinh đăng ký nên mới phải chuyển thể format chương trình thành All stars, giám đốc Trang lê hoàn toàn phủ nhận và khẳng định ekip chương trình muốn giúp các người mẫu không bị lãng quên.

Vietnam Next top Model 2017: Bùng nổ ngay từ khi họp báoNam Trung còn gây bất ngờ hơn nữa khi khẳng định mình rất "cứng".

Là người nổi tiếng "cứng" và thường xuyên tranh cãi, mắng thí sinh công khai trong những mùa trước, đứng trước dàn thí sinh kỳ cựu và "khó trị" hơn hẳn những thí sinh khác, Nam Trung vẫn khẳng định rằng, "dù có khó trị đến đâu, các thí sinh năm nay cũng sẽ không thể "bật" được tôi đâu!"

Xem trọn Album Họp báo Vietnam's Next Top Model 2017

Nguồn: We25.vn

Tin khác Xem thêm
x