Triển lãm cưới Circle of Love - Khởi đầu hoàn hảo cho hạnh phúc tròn đầy

Đã trở thành thông lệ hàng năm, Triển lãm cưới Marry Wedding Day là sự kiện nổi bật, đánh dấu mùa cưới mỗi năm kèm theo sự giới thiệu nhiều xu hướng, trào lưu cùng hàng loạt những khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn. Đến hẹn lại lên, năm nay, Marry Wedding Day 2017 sẽ trở lại với các cặp đôi vào cuối tuần này với chủ đề “Circle of Love”. Và lần này, Grand Palace lại hân hạnh được lựa chọn làm địa điểm tổ chức của một trong những triển lãm cưới đình đám và hoành tráng nhất trong năm.

Triển lãm cưới Circle of Love - Khởi đầu hoàn hảo cho hạnh phúc tròn đầy

Triển lãm cưới lớn nhất năm 2017 tại Grand Palace: Circle of Love

Với chủ đề “Circle of Love”, triển lãm cưới lần này mang biểu tượng vòng tròn, tượng trưng cho sự tròn đầy, viên mãn để gửi gắm những lời chúc phúc chân thành từ chúng tôi, những nhà cung cấp dịch vụ cưới; cũng như để thay mặt đôi lứa yêu nhau bày tỏ ước mong có một đám cưới lý tưởng cùng một cuộc hôn nhân hạnh phúc, lâu bền. Thông điệp giàu ý nghĩa đó đã được đội ngũ nhân viên cùng toàn bộ những người lãnh đạo triển lãm đầu tư, chăm chút từ khâu lên ý tưởng, thực hiện kế hoạch đến chỉn chu, tỉ mỉ trong từng chi tiết nhỏ. Chúng tôi thật sự mong mỏi, triển lãm cưới lần này, như mọi sự kiện cưới khác của Marry Wedding Day, sẽ mang lại cho tất cả các cặp đôi cơ hội có một đám cưới trong mơ một cách thuận lợi, suôn sẻ và tiết kiệm.

3 gói trang trí tiệc cưới mang thương hiệu Grand Palace: The Muse, Timeless Love và Sparkling Golden

Trong khuôn khổ triển lãm lần này, với tư cách là địa điểm diễn ra sự kiện, Grand Palace cũng giới thiệu một loạt 3 gói trang trí hoàn toàn mới mẻ, hứa hẹn là những sản phẩm được yêu thích trong mùa cưới năm nay: The Muse, Timeless Love và Sparkling Golden. Như những chủ đề cưới khác mang thương hiệu Grand Palace, 3 gói trang trí mới này vừa mang tinh thần, phong cách đặc trưng của chúng tôi, vừa thể hiện những đổi mới, thời thượng và đẹp mắt theo đúng xu hướng của mùa cưới 2017. Hãy thể hiện mình là một cặp đôi sành điệu với gu thẩm mỹ tinh tế bằng cách đến tham khảo và lựa chọn gói trang trí “hot” của Grand Palace nhé!

Triển lãm cưới Circle of Love - Khởi đầu hoàn hảo cho hạnh phúc tròn đầy
Gói trang trí tiệc cưới The Muse

Triển lãm cưới Circle of Love - Khởi đầu hoàn hảo cho hạnh phúc tròn đầy
Gói trang trí tiệc cưới Sparkling Golden

Triển lãm cưới Circle of Love - Khởi đầu hoàn hảo cho hạnh phúc tròn đầy
Gói trang trí tiệc cưới Timeless Love

Bên cạnh đó, trong 02 ngày triển lãm (20 và 21/05/2017), Grand Palace cũng sẽ dành rất nhiều ưu đãi cho các cặp đôi tham gia chương trình và đăng ký sử dụng dịch vụ của chúng tôi như sau:

  • Ưu đãi đặc biệt: Giảm 40% gói trang trí tiệc cưới theo chủ đề.
  • Tặng voucher tiền mặt lên đến 20.000.000đ
  • Cơ hội rút thăm trúng thưởng: 2 bộ áo cưới trị giá 10.000.000đ của Omni Studio.

Triển lãm mở cửa để chào đón mọi cặp đôi đến tham gia với nhiều hoạt động đa dạng, phong phú và ý nghĩa khác. Hãy đăng ký tham gia ngay để có cơ hội nhận được những ưu đãi hấp dẫn này nhé !

Link đăng ký: http://www.marry.vn/wedding-day/

TRIỂN LÃM CƯỚI MARRY WEDDING DAY 2017 - CIRCLE OF LOVE

9h - 21h Ngày 20 & 21/05/2017

TRUNG TÂM HỘI NGHỊ - TIỆC CƯỚI GRAND PALACE

142/18 Cộng Hòa, P4, Quận Tân Bình, TP HCM
Hotline: 0915 405 719 - 0915 405 739

Tin khác Xem thêm
x