Trang trí theme tiệc cưới với 10 màu pantone

Pantone có trụ sở tại Mỹ, là công ty chuyên sản xuất bộ tiêu chuẩn so sánh và pha chế màu sắc uy tín nhất thế giới hiện nay. Hàng năm, viện màu Pantone đều công bố danh sách những màu hứa hẹn sẽ trở thành trào lưu được yêu thích trong thời gian gần. Mùa Xuân Hè 2017 này, 10 màu sắc do Pantone chọn lọc để công bố đã “làm mưa làm gió” trên khắp các sàn diễn thời trang và các hoạt động nghệ thuật thị giác khác. Nếu là một cô dâu biết “đón đầu” xu hướng, bạn hoàn toàn có thể ứng dụng bộ màu “hot” ấy vào việc trang trí theme cưới đẹp của chính mình.

Trang trí theme tiệc cưới với 10 màu pantone

Sau đây, Grand Palace xin chia sẻ 10 màu mà Pantone dự đoán sẽ được yêu thích nhất năm 2017 và cách ứng dụng chúng trong việc trang trí tiệc cưới:

1. Kale

Trang trí theme tiệc cưới với 10 màu pantoneKale nghĩa là màu xanh của lá cải xoăn. Đây là màu rất gần với rêu và xanh áo lính, có thể gợi nên cảm giác tự nhiên và khỏe mạnh. Kale cũng có thể tạo nên theme cưới đẹp độc đáo và phù hợp với những cô dâu yêu thiên nhiên.

2. Hazelnut

Trang trí theme tiệc cưới với 10 màu pantoneHazelnut hay còn được gọi vui là màu “vỏ lạc” vốn dĩ không còn xa lạ gì trong thời trang tiệc cưới. Có thể tạo nên cảm giác tao nhã, thanh thoát và quý phái, Hazelnut sẽ dễ chiếm được thiện cảm của các cô dâu nữ tính.

3. Niagra

Trang trí theme tiệc cưới với 10 màu pantoneNiagra là một thành viên của “gia đình” xanh da trời, tuy nhiên màu này pha nhiều sắc trắng hơn xanh da trời thuần túy. Cũng như Hazelnut, Niagra có thể tạo cảm giác nhẹ nhàng, thư thái và nhã nhặn. Đây cũng là màu sắc nữ tính, nhưng ít “điệu” hơn tông hồng.

4. Primrose Yellow

Trang trí theme tiệc cưới với 10 màu pantonePrimrose Yellow là màu vàng của hoa Anh Thảo ấm áp và tươi vui. Không nghi ngờ gì nữa, đây chính là màu sắc hoàn hảo cho theme cưới đẹp vào mùa Hè ngập tràn ánh nắng.

5. Pale Dogwood

Trang trí theme tiệc cưới với 10 màu pantoneĐây là màu sắc nữ tính hoàn mỹ và cũng liên tục xuất hiện trong các tuần lễ thời trang cưới. Theme cưới màu Pale Dogwood sẽ giúp bất cứ ai tham gia cũng thấy nhẹ nhõm hơn.

6. Island Paradise

Trang trí theme tiệc cưới với 10 màu pantoneIsland Paradise – Đảo Thiên đường. Màu sắc này có thể gợi lên cảm giác thoát tục ngay từ cái tên. Đây cũng là màu hoàn hảo cho đám cưới vào những ngày Hè nắng chói.

7. Flame

Trang trí theme tiệc cưới với 10 màu pantoneBạn có thích những ngọn lửa nồng rực rỡ và muốn đám cưới của mình thật rực rỡ? Nếu vậy thì màu cam Flame chính là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.

8. Greenery

Trang trí theme tiệc cưới với 10 màu pantoneGreenery chính là màu xanh lá má quen thuộc với chúng ta. Hôn lễ có theme cưới đẹp mang màu sắc này sẽ gợi lên cảm giác thoáng đãng, mát mẻ và gần gũi với thiên nhiên.

9. Pink Yarrow

Trang trí theme tiệc cưới với 10 màu pantoneMàu hồng rực Pink Yarrow rõ ràng là lựa chọn cho những cô dâu yêu nét đẹp nữ tính quyền lực. Đây cũng là màu rất “ăn ảnh”, chắc chắn sẽ giúp cô dâu trở thành người nổi bật nhất trong tiệc mừng.

10. Lapis Blue

Trang trí theme tiệc cưới với 10 màu pantoneRất gần với xanh Navy nhưng Lapis Blue thẫm hơn một chút. Đây cũng là màu sắc rất quyền lực và quý phái, phù hợp với những cô dâu yêu phong cách hoàng gia.

Nguồn: Marry.vn

Tin khác Xem thêm
x