Tổ chức cưới vào mùa hè - Những điều cần chú ý

Tổ chức cưới vào mùa hè - Những điều cần chú ý

Khi tổ chức đám cưới, tùy vào từng thời điểm trong năm, cô dâu chú rể cần có những chú ý đặc biệt để có một đám cưới hoàn hảo như ý muốn. Ở Việt Nam, với một mùa hè nhiều nắng, nhiều mưa và cái oi nồng khó tránh, bạn cần nắm được những ưu và nhược điểm của đám cưới mùa hè như sau:

1. Ưu:

- Thực đơn cho tiệc cưới mùa hè rất đa dạng và phong phú, lại có thể phù hợp với nhiều đối tượng khách mời khác nhau. Cô dâu chú rể có thể chọn lựa từ hàng loạt đặc sản, sản vật đặc trưng của mùa hè, từ trái cây cho đến rau củ quả đều rất tươi ngon và luôn sẵn có.
- Vào mùa hè, thời gian cũng vẻ như dài hơn khi mặt trời lâu tắt nắng. Vì vậy, đây cũng là điều kiện để khách mời của bạn cảm thấy thoải mái, vui vẻ hơn khi đi dự tiệc cưới.
- Trong khâu trang trí, vào mùa hè, rất nhiều loài hoa cũng rất sẵn sàng cho bạn lựa chọn. Không chỉ có nhiều loài hoa mà ngay cả từng loài hoa riêng cũng có nhiều sắc độ màu cho bạn tha hồ cân nhắc và chọn lựa. Bạn có thể chọn hoa để trang trí lối đi, trang trí bàn tiệc, hoa cầm tay cô dâu một cách thoải mái với mức giá khá phải chăng.

Tổ chức cưới vào mùa hè - Những điều cần chú ý

2. Nhược:

- Vào mùa hè, thời tiết cũng khá nóng. Cho nên, nếu có nhu cầu hay ý định tổ chức đám cưới ngoài trời hoặc vào ban ngày, bạn cần có phương án thích hợp để có không gian tiệc cưới mát mẻ, thoải mái như ý, không làm khách mời của mình cảm thấy nóng bức, khó chịu.
- Với các cô dâu, khi tổ chức cưới vào mùa hè, cũng nên chú ý chọn cách make up và làm tóc thích hợp. Chắc hẳn là bạn không muốn mặt mình nhễ nhại mồ hôi hay phấn son đều bê bết cả vì mồ hôi đúng không?

Tổ chức cưới vào mùa hè - Những điều cần chú ý

Tin khác Xem thêm
x