Sáng tạo cho tiệc cưới cộp mác "cá nhân" của riêng bạn

Ngày nay, nhiều cặp đôi thường chọn tổ chức cưới tại các trung tâm hội nghị - nhà hàng tiệc cưới hay thuê dịch vụ tổ chức cưới chuyên nghiệp. Đây đương nhiên là sự lựa chọn lý tưởng khi nhịp sống hiện đại khiến con người ngày càng bận rộn. Tuy nhiên, hạn chế của hình thức dịch vụ này là các đám cưới thường hơi na ná giống nhau. Để có một đám cưới của riêng mình, các cặp đôi cần đầu tư nhiều ý tưởng, nhiều đột phá, sáng tạo hơn nữa nhằm gây ấn tượng với khách mời nhờ dấu ấn riêng biệt, độc đáo. Các bạn hãy cùng Grand Palace tham khảo những cách làm mới dưới đây nhé!

Những trái tim đáng yêu luôn khiến đám cưới trông sinh động, thu hút hơn? Thay vì màu đỏ hay hồng thông thường, hãy tận dụng nhiều màu sắc và họa tiết hơn nữa và rải chúng dọc lối đi để đám cưới rực rỡ, vui tươi hơn nhé!

Sáng tạo cho tiệc cưới cộp mác

Hãy nói những gì bạn nghĩ, hãy bày tỏ những tâm sự từ đáy lòng. Đừng ngại chọn những biểu ngữ vui nhộn, thẳng thắn để tạo nên một đám cưới dí dỏm, hài hước thử nhé!

Sáng tạo cho tiệc cưới cộp mác

Một số khách mời có thể sẽ khá mơ hồ về các chi tiết trong câu chuyện tình yêu của hai bạn. Hãy kể lại chúng một cách ngắn gọn bằng một bảng thông tin dễ thương như bên dưới xem nào!

Sáng tạo cho tiệc cưới cộp mác

Cô dâu cũng có thể thể hiện sự tinh tế và phá cách của mình với bó hoa giấy lạ mắt. Sử dụng hoa giấy, bạn có thể không phải lo lắng về việc bó hoa của mình có thể bị héo úa nhé!

Sáng tạo cho tiệc cưới cộp mác

Chương trình tiệc cưới của bạn có thể sẽ thành một sự kiện nổi bật trong ngày? Sao không trình bày nó như một bài báo và khiến mọi người phải bất ngờ?

Sáng tạo cho tiệc cưới cộp mác

Những cô bé cầm vòng hoa đã quá quen thuộc? Chà, sao không thuê một anh chàng “security” ngầu như thế này để giữ nhẫn cho cô dâu chú rể nhỉ?

Sáng tạo cho tiệc cưới cộp mác

Trên thực đơn, hãy bày trò chơi tìm từ để giữ khách mời của bạn bận rộn hơn nhé! Họ sẽ cảm thấy đỡ buồn chán hơn khi chờ đợi đấy!

Sáng tạo cho tiệc cưới cộp mác

TRUNG TÂM HỘI NGHỊ - TIỆC CƯỚI GRAND PALACE
142/18 Cộng Hòa, Phường 4, Q. Tân Bình
Điện thoại: 08 3811 8181

Tin khác Xem thêm
x