Những "thảm họa" tiệc cưới mà chỉ wedding planner mới biết cách xử lý

Những

“Wedding planner” – người/dịch vụ tổ chức cưới – là khái niệm tuy không còn xa lạ nhưng vẫn chưa phổ biến tại Việt Nam. Nhiều cặp đôi vẫn chưa thật sự hiểu và tin tưởng loại hình dịch vụ còn khá mới mẻ này. Tuy nhiên, những ai đã từng sử dụng dịch vụ này, dù ở hình thức nào, cũng đều phải thừa nhận sự tiện lợi, hữu ích của nó. Trong đó, rõ ràng là có những khủng hoảng hay sự cố ngoài ý muốn mà chỉ những người thừa kinh nghiệm như các Wedding planner mới có thể thay bạn xử lý.

1. Trục trặc trong vấn đề trang phục

Những

Ngay trước hôn lễ, bạn phát hiện ra áo cưới cho cô dâu hay veston cho chú rể bị hỏng dây kéo, nút áo bị lỏng lẻo, ren bị rách hay gót giày bị gãy? Một Wedding planner luôn có sẵn những phương án dự phòng hay cấp cứu tức thời cho các vấn đề này như kim chỉ, keo dán và một người đủ khả năng giúp bạn sửa chữa mọi thứ để bảo đảm “an toàn” cho hôn lễ. Đây là những vật dụng, chi tiết nho nhỏ nhưng thường bị bỏ quên, trừ những người mà nhiệm vụ của họ là giữ cho hôn lễ được thuận lợi.

2. Trục trặc trong vấn đề di chuyển

Những

Ồ, không! Bạn phát hiện ra là nhóm phù dâu, đội bưng quả, ba mẹ hai bên hay chính bản thân hai bạn đang mắc kẹt trong một vụ kẹt xe khủng khiếp, hoặc cũng có thể tài xế của hai bạn đi nhầm đường? Thông thường, nếu có sử dụng dịch vụ Wedding planner, những nhà tổ chức chuyên nghiệp sẽ có kế hoạch sẵn với những tài xế thông thuộc đường đi, biết địa chỉ chính xác và con đường tiện lợi nhất để hạn chế vấn đề này.

3. Trục trặc với thời tiết

Những

Đây là câu chuyện rất quen thuộc mà bất cứ ai cũng có thể gặp phải trong đám cưới của mình khi bà mẹ thiên nhiên trở chứng bất ngờ. Wedding planner là những người luôn cố gắng lường trước mọi biến động nguy hiểm. Họ sẽ giúp bạn cân nhắc mọi tình huống bằng cách xem trước bảng tin dự báo thời tiết. Họ sẽ khuyên bạn chuẩn bị những thứ cần thiết như áo mưa, ô dù, nón mũ để đề phòng mọi sự cố ngoài ý muốn.

Tóm lại, có rất nhiều điều có thể phát sinh trong đám cưới của bạn. Và một dịch vụ chuyên nghiệp có thể thay bạn chuẩn bị, xử lý và chu toàn mọi thứ bằng sự chuyên nghiệp, kinh nghiệm và kỹ năng của họ. Hãy tin tưởng chọn lựa một dịch vụ Wedding planner nếu có điều kiện nhé!

Tin khác Xem thêm
x