HỘI THẢO VIETNAM DIGITAL MARKETING

Buổi Hội thảo – Tọa đàm với chủ đề Đẩy mạnh hiệu quả triển khai Digital Marketing trong doanh nghiệp vào ngày 21/8/2014 tại Grand Palace do EQVN phối hợp với Google, Facebook, MMA Global tổ chức cùng với sự hỗ trợ của Emerald, Time Universial và các đối tác khác đã diễn ra thành công tốt đẹp.

HỘI THẢO VIETNAM DIGITAL MARKETING

Chương trình đã giúp các Chủ doanh nghiệp, các Cấp lãnh đạo doanh nghiệp, Bộ phận Marketing và kinh doanh tại các doanh nghiệp giải đáp được những thắc mắc, khó khăn trong việc ứng dụng thực tiễn của Digital Marketing cho doanh nghiệp. Giúp doanh nghiệp có những cái nhìn khách quan, đa dạng hơn và hiệu quả hơn trong việc áp dụng các kĩ thuật Digital Marketing vào trong thực tiễn.

HỘI THẢO VIETNAM DIGITAL MARKETING

HỘI THẢO VIETNAM DIGITAL MARKETING

Bên cạnh đó, các Doanh nghiệp còn được cập nhật thêm các giải pháp Digital Marketing mới, tìm ra được những cách đầu tư hiệu quả hơn khi kinh doanh trên Internet, cũng như kết nối và xây dựng các mối quan hệ đối tác mới mẻ, đầy tiềm năng cho tương lai.

HỘI THẢO VIETNAM DIGITAL MARKETING

Xã hội ngày càng phát triển, xu hướng hội nhập thúc đẩy các doanh nghiệp cá nhân không ngừng nâng cao về mọi mặt, đặc biệt về kinh tế. Song song đó là việc tự tạo cơ hội cho những bước tiến mới trong tương lai. Chính vì vậy hoạt động Marketing Online chiếm một vai trò vô cùng quan trọng, không thể thiếu trong thời đại số ngày nay.

Tin khác Xem thêm
x