Grand Palace: Chúc mừng năm mới

Grand Palace: Chúc mừng năm mới

Những ngày này, không khí tưng bừng, phấn khởi cùng những tất bật, xôn xao trước thềm năm mới dường như tràn đến mọi ngõ ngách trong thành phố. Trên đường phố, trong các công ty, văn phòng, tại mọi cửa hàng, nhà nhà, người người đều đang bận rộn với những bữa tiệc tất niên, đang quay cuồng với những công việc cần giải quyết trước khi nghỉ Tết, hay đang loay hoay lên kế hoạch dọn dẹp đón Xuân về. Grand Palace cũng không là một ngoại lệ, khi chúng tôi không chỉ tổng kết năm cũ mà còn muốn dành thời gian gởi lời cám ơn và lời chúc tết đến các khách hàng của mình.

Một năm hoạt động đã trôi qua. Grand Palace tự hào về những nỗ lực, thành công và tiến bộ của mình qua từng hợp đồng, từng đối tượng khách hàng, từng chương trình mà chúng tôi đã và đang triển khai. Chúng tôi tự tin khẳng định mình với tư cách là một trong những trung tâm hội nghị tiệc cưới hàng đầu thành phố, nơi không những cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp mà còn đem lại niềm vui, niềm hạnh phúc cho các khách hàng của mình. Trong một năm qua, đội ngũ lãnh đạo và nhân viên Grand Palace đã liên tục kiểm điểm bản thân, thừa nhận và sửa chữa khuyết điểm để luôn giữ vị trí vững chắc trong lòng khách hàng.

Thành công mà chúng tôi nhìn lại hôm nay chính là lý do lớn nhất để Grand Palace gởi đến các “Thượng đế” của mình lời tri ân chân thành và sâu sắc nhất. Quý khách hàng, những người đã tin tưởng chọn lựa Grand Palace cho các nhu cầu của mình, quý vị là nguồn động viên tinh thần, là lý do để chúng tôi không ngừng nỗ lực cải thiện mình. Nếu mong muốn của Grand Palace là làm khách hàng hài lòng, thì tình cảm của quý vị chính là sự cổ vũ lớn nhất mà chúng tôi có. Và chúng tôi tin rằng, trong tương lai, đây vẫn sẽ mãi là nguyên nhân, là động lực để chúng tôi phát triển hơn nữa. Chừng nào còn có người ủng hộ, Grand Palace sẽ còn vươn lên không ngừng.

Nhân dịp năm mới, ngoài chúc phúc từ tận đáy lòng, Grand Palace không thể nói gì khác hơn đến các khách hàng của mình. Chúc quý vị mã đáo thành công, vạn sự như ý, an khang thịnh vượng. Cầu chúc mọi điều bình an và thuận lợi nhất sẽ đến quý vị và gia đình. Chúc quý vị mãi luôn tìm thấy cảm hứng và niềm vui cho một năm dài sắp tới.

Dịp Tết nguyên đán này, Grand Palace sẽ ngưng hoạt động Từ thứ ba 24/01/2017 đến thứ tư 01/02/2017, và chính thức hoạt động trở lại vào thứ năm 02/02/2017. Sau Tết, chúng tôi cũng triển khai những chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác như một món quà đầu năm dành cho các khách hàng của mình.

Chúc mừng năm mới!

Tin khác Xem thêm
x