Đến Grand Palace dự triển lãm cưới Marry Wedding Day 2017 - Circle of Love

Người Anh có câu ngạn ngữ “Love makes the world go round”, mang nghĩa rằng tình yêu có thể nối gần khoảng cách giữa người với người, tạo thành vòng tròn ấm áp xoay quanh cả quả địa cầu. Lấy cảm hứng từ ý niệm sâu sắc ấy, Marry đã dành cho triển lãm cưới cuối cùng trong chuỗi sự kiện Marry Wedding Day 2017 tại TP. HCM một danh xưng đặc biệt – Circle of Love.

Đến Grand Palace dự triển lãm cưới Marry Wedding Day 2017 - Circle of Love

Vòng tròn viên mãn là biểu tượng được tôn sùng và trân quý ở tất cả các vùng văn hóa trên thế giới. Nếu người châu Âu hay Ba Tư cổ đại coi hình tròn là hiện thân của Thượng Đế và vũ trụ, thì người Trung Hoa lại coi đó là cái vĩnh hằng, toàn vẹn của thế giới tinh thần. Bởi lẽ ấy, hình ảnh mặt trăng ngày rằm tròn trịa mới trở thành điểm neo cho niềm tin bất diệt của con người vào sự tái sinh. Nữ thần Mặt trăng Selene trong thần thoại Hy Lạp còn được xem như vị thần hộ mệnh của người đang yêu bởi nàng tượng trưng cho sự đam mê, tình thương mến chân thành và tận tụy.

Circle of Love – Vòng Tròn Tình Yêu là tiếng gọi tình yêu vĩnh hằng giữa lòng thế giới. Tình yêu ấy thủy chung và bất biến dù có trải qua bao nhiêu sóng gió đường đời. Đó chính là thông điệp cốt lõi của sự kiện Marry Wedding Day 2017: Circle of Love lần này. Với bối cảnh sân khấu mô phỏng nguyệt cung sang trọng và huyền bí, các cô dâu sẽ được hóa thân thành Nữ thần Mặt trăng với những mẫu thiết kế mới nhất từ Trương Thanh Hải, Joli Poli, An Nhiên và Phan Anh Tuấn.

Đến Grand Palace dự triển lãm cưới Marry Wedding Day 2017 - Circle of Love

Bên cạnh màn trình diễn bộ sưu tập váy cưới đẹp như mơ, Marry Wedding Day 2017: Circle of Love còn cho bạn cơ hội trải nghiệm chương trình thử làm cô dâu – chú rể. Hoạt động này đã trở thành truyền thống thường niên rất được yêu thích tại Marry Wedding Day suốt nhiều năm qua. Chưa dừng lại ở đó, sự kiện cũng “chiêu đãi” các khách mời bằng những phút thư giãn trong tiếng hát của các ca sĩ danh tiếng; Chuỗi gameshow thú vị, rút thăm may mắn với giải thưởng lên đến hàng trăm triệu đồng từ các nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu.

Marry Wedding Day 2017: Circle of Love chính thức diễn ra trong hai ngày 20 & 21-5-2017 tại Nhà hàng tiệc cưới – Trung tâm hội nghị Grand Palace, 142/18 Cộng Hòa, Phường 4, Tân Bình, TP. HCM. Đăng ký tham gia ngay để không bỏ lỡ triển lãm cưới lớn nhất mùa Xuân – Hè này bạn nhé!

Nguồn: Marry.vn

Tin khác Xem thêm
x